Yeahplay phần mềm giả lập Androi trên PC tốt nhất hiện nay

Category: Phần Mềm | Thủ Thuật cho máy tính 766 0

Yeahplay là một cái tên đáng mong đợi nhất cho những game thủ nào muốn trãi nghiệm game mobile trên nền PC, điều thú vị nhất là phần mềm này được một nhóm trong nước phát triển và đã cho ra mắt phiên bản hoàn thiện trong thời gian vừa qua. Đây là một phần mềm giả lập Anroi trên PC được đánh giá là tốt nhất hiện nay nên mang đến một trãi nghiệm hoàn toàn mới cho những người đam mê sài những ứng dụng mobile trên PC.

Thao tác để chơi game mobile trên màn hình di động đôi lúc có một chút gượng gạo nên làm cho các game thủ không vừa lòng, họ muốn trãi nghiệm những bộ game này trên chính chiếc PC của mình. Thao tác chuột, bàn phím để chơi game vốn là một điều quá quên thuộc đối với một người hiện nay. Để chơi hoặc sử dụng được những ứng dụng trên mobile thì các bạn phải tải những phần mềm giả lập anroi phù hợp với hệ điều hành của điện thoại mình. Hiện nay tuy có rất nhiều phần mềm giả lập nhưng lỗi và cách sử dụng vẫn còn đang rất khó khăn đối với người dùng Việt Nam. Một nhóm phát triển trong nước đã nghiên cứu và cho ra đời phần mềm giả lập Androi Yeahplay mới nhất. Đây là một phiên bản sen lấp những khuyết điểm mà các phiên bản quốc tế trước có.

phần mềm giả lập androi

Dựa trên nền tảng trước đó của Android 4.4.2 kernal và được tích hợp thêm nhiều tính năng mới như Multiplayer thì Yeahplay được sinh ra để giúp cho các game thủ và những bạn nào muốn sài ứng dụng mobile một cách trơn tru nhất. Những sản phẩm game mobile chơi trên PC được nhà phát triển rất lưu ý cho nên đảm bảo những game thủ nào sử dụng phần mềm nào đều cảm thấy thật tuyệt vời. Tương lai trở thành một game thủ chuyên nghiệp có trình độ cực giỏi đang nằm trong tầm tay của các bạn, hãy sử dụng phần mềm này để đạt được những mơ ước của mình khi chơi game nhé.

phần mềm giả lập Yeahplay

Ưu điểm : Yeahplay có thể tương thích với hầu hư tất cả mọi window. điểm tuyệt vời đầu tiên là các bạn có thể sử dụng tính năng quay lại màn hình của mình để được thưởng thức những màn Pk đẳng cấp trong quá trình chơi game trước đó. Ngoài ra các bạn có thể sử dụng ứng dụng Zalo một cách dễ dàng nhất trên hệ thống platform đây là điều hết sức tuyệt vời dành cho những bạn trẻ yêu thích mạng xã hội này. Các phần mềm giả lập trước đó hầu như chưa chạy được ứng dụng này nhưng bây giờ đây các bạn đã được trãi nghiệm một điều hoàn toàn mới trong phiên bản giả lập này.

Nhược điểm : Đối với những dòng máy có cấu hình yếu thì khi sử dụng Yeahplay không thể tùy chỉnh nhiều tính năng cùng một lúc cho nên các bạn sẽ liên tục sữa lỗi VT-X gây ra do card đồ hòa yếu, đây là một điểm trù nho nhỏ cho phiên bản giả lập hàng Việt Nam này. Hầu hết mọi người đều muốn mình sử dụng một phiên bản hoàn hảo để được trãi nghiệm ứng dụng mobile trên PC một cách tuyệt vời nhất, chúng ta hãy chờ đợi nhà phát triển cho ra bản cập nhập mới để khác phục một số lỗi nho nhỏ đang diễn ra trong ứng dụng giả lập này nhé.

Download Yeahplay : (Click).

Related Articles