Yêu Ma Thế Giới miễn phí khủng có mọi người đây

Category: Game Lậu 7,403 1

Yêu ma thế giới tiếp tục “tàn phá” thị trường game

Yêu ma thế giới là một trong những trò game mà trước kia mình đã giới thiệu đến khá nhiều game thủ rồi đúng không? Đây là một trong những miễn phí cũng khá ổn so với server cày cuốc nhé chứ không thể so sánh với server lúc trước. Vì tốc độ đường truyền của server này cũng thuộc loại bá đạo chứ không phải lag như những server miễn phí full đâu nha.

Yêu ma thế giới là một tựa game 3D trên nền web game lậu. Game được chia ra gồm 4 class 2 nam 2 nữ. Hình ảnh trong game thì không phải bàn về độ mượt trong từng bước đi của nhân vật. Hệ thống skill phong phú, “đẹp từng cm”, có thể tạo ra 1 chuỗi combo skill đẹp mắt mà không nhiều webgame hiện nay có thể làm được. Hệ thống thú cưỡi lạ mắt hình ảnh chân thực sống động.
Tuy nhiên, hiện nay việc cho ra mắt nhiều sever game “free all” khiến cho người chơi cảm thấy nhàm chán vì việc lên đồ, items quá dễ dàng. Và đây chính là 1 trò game cho những gamer thích cày cuốc.

Những khuyến mãi của sv game này

  • 88888 KNB không khóa
  • 100000 KNB khóa

Về KNB không khóa các bạn cần tạo nhân vật rồi F5 lại trang chủ và click như hình để nhận KNB nhé.
Các bạn cũng đừng lo về lượng KM này vì các items trong thương thành không quá đắt, nhiều items có thể mua được bằng KNB khóa.

Hướng dẫn cách nhận khuyến mại ở Yêu ma thế giới

Yêu Ma Thế Giới Lậu
Sau đây là một số hình ảnh trong game:

Hình ảnh trong game yêu ma thế giới

Chơi yêu ma thế giới lậu

Game yêu ma thế giới

web game yêu ma thế giới

Yêu ma thế giới miễn phí
Ngoài ra game yêu ma thế giới còn có link xúc tiến để mọi người click cho nhau nữa.
Trang chủ: (Click)
Đăng ký: (Click)
Lưu ý: Không được so sánh với server lúc trước đấy nhé. Vì đây là một trong những phiên bản game có tốc độ đường truyền tốt, admin đầu tư máy chủ khá nhiều tiền nên lượng khuyến mại cũng giảm đáng kể.

Related Articles