Yugi H5 online phiên bản tiếng việt chính thức được ra mắt tại Việt Nam

Category: Game Mobile 289 0

Theo thông tin hoigame.net mới nhận được thì Yigi H5 một tựa game online được mong đợi nhất trong thời gian vừa qua chính thức được ra mắt tại Việt Nam, với phiên bản Tiếng Việt thì các game thủ sẽ có những khám phá dễ dàng và tuyệt vời nhất. Nhà phân phối tựa game này không xạ lạ với chúng ta đó là công ty Vinagame một ông trùm có tiếng tại thì trường game từ xưa cho đến nay, với phiên bản mới nhất này thì chúng ta sẽ có những gì thì sau bài viết này các bạn sẽ có một cái nhìn rõ ràng nhất.

Đối với các game thủ yêu thích Yigi H5 thì chắc không còn xa lạ gì với bộ truyện tranh nổi tiếng Vua Trò Chơi, và tựa game này cũng được bám sát cốt truyện đình đám một thời này cho nên khi chơi các bạn sẽ có những hồi tưởng vô cùng tốt đẹp trong quá khứ tuổi thơ của mình. Trong game các bạn sẽ được gặp lại rồng thần hay phù thủy bóng đen một trong những lá bài đã từ lâu mang tên thương hiệu của nhận vật Yugi. Diễn biến các trận đấu sẽ được thông qua những hình ảnh đồ họa 2D theo phong cách anime đẹp tuyệt vời.

game yugi h5

Đặt chân vào game các bạn sẽ được gặp những đối thủ từ dễ cho tới khó, cách chơi như đang vượt quả phó bản với những ông trùm khác nhau. Ngoài ra trong khi chơi các bạn có thể thử thách bản thân mình với những trò chơi thám hiểm hay làm những nhiệm vụ trong game, mỗi khi hoàn thành các bạn nhiệm vụ các bạn sẽ nhận được những phần thưởng rất thú vị để được triệu hồi những con bài mới nên đối với những game thủ mới bắt đầu thì công việc này không thể bỏ qua để bổ sung vào những lá bài ma thuật mới. Tựa Game Yigi H5 online này còn cho phép các bạn đánh 1vs1 với những người chơi khác, đây là một hình thức gameplay rất được mong đợi trong thời gian vừa qua.

Vẫn như cách chơi thông thường nên khi vào trận đấu sẽ có điểm gốc là 8000 và sau khi điểm gốc về con số 0 đồng nghĩa với trận đấu sẽ kết thúc. Người ra bài đầu tiên trong trận đấu sẽ không được tấn công cũng như phòng thủ. Ngoài ra khi các quái trên mặt bàn của đối phương bị tiêu diệt hết thì các bạn mới có thể tấn công trực tiếp vào người chơi, trừ những con bài có ma thuật đặc biết mới có thể tấn công trực tiếp khi trên bàn vẫn còn quái vật. Trên mặt bàn của chúng ta sẽ có 5 ô trống để triệu hồi 5 quái vật và điều đó cũng như thế ở vị trí của những quân bài ma thuật úp.

yugi h5 phiên bản tiếng việt

Một lưu ý nhỏ nhỏ là những con bài mang tư thế phòng thủ thì khi các bạn tấn công thì đối phương sẽ không bị trừ điểm gốc mặc dù thẻ bài đó bị tiêu hủy. Để triệu hồi những con bài mạnh như 5 sao thì các bạn sẽ phải hi sinh một lá bài, và đối với những lá bài 7 sao thì phải tốn 2 quân bài mới có thể triệu hồi được. Nên tảng đồ họa đẹp mắt, cơ chế hoạt động mượt mà dễ chơi nên đây sẽ là một tựa game cực kỳ hot trong thời gian sắp tới. Hãy dùng trí thông minh và sáng tạo của mình để sáng tạo ra những lối chơi đặc biệt mang đến những chiến thắng dễ dàng nhất các bạn nhé.

Tải Game: (Click).

Related Articles