Zombies Monsters Robots (ZMR) game bắn súng ra mắt tháng 5

Category: Game Client, Game Online 7,096 2

Nếu bạn là một game thủ đã coi qua những clip của trò game Zombies Monsters Robots ở trên mạng thì đây là một bài viết sơ lược cách chơi cũng như thời gian ra mắt của trò game này nhé.

Thế giới game bắn súng sẽ mở ra trước mặt bạn với nhiều tình huống hấp dẫn mà Zombies Monsters Robots tạo ra cho game thủ. Nội dung của trò game nói về một bộ phận sinh học của quốc gia đã chế tạo ra rất nhiều những quái vật nhầm làm vũ khí chiến tranh. Nhưng vì một nhân viên quên đóng cửa nên những quái vật đã được thoát ra ngoài trái đất.

zombies monsters robots

Nhiệm vụ trong game của bạn và song hành cùng những siêu robot đế tiêu diệt hết những quái vật để trả lại sự bình yên cho trái đất. Trong ZMR bạn phải chiến đấy với rất nhiều Zombie và quái vật chắc chắn sẽ làm bạn cảm giác thích thú khi tiêu diệt hết những quái vật và Zombie đó.

game zombies monster robots

Bạn có rất nhiều chế độ chơi được chọn lựa đó chính là solo, co-op làm theo nhiệm nhự và pvp tiêu diệt trùm.

Các bạn có thể xem qua những chế độ chơi bằng clip dưới đây:

Bạn sẽ được chơi game với rất nhiều thể loại khác nhau tùy với sở thích của mỗi người. Game Zombies Monsters Robots hứa hẹn sẽ mang cho bạn một trò game với góc nhìn thứ 3 ngoài ra sẽ mang bạn đến với nền tảng đồ họa sắc nét và rất mượt. Dự kiếm thì công ty game Trung Quốc sẽ cho ra mắt trò game trong tháng 5 năm 2014 ở thị trường Trung Quốc.

Clip game play:


Related Articles